Umsagnir og athugasemdir: 1

 1. Gestur vefsins "Með eigin höndum"

  Ég skil auðvitað að það eru engin félagar í smekk og lit, en ég mun samt reyna að tjá skoðanir mínar á háum rúmum.
  Að mínu mati er þetta ekki besta lausnin. Jæja, fyrst af öllu, líta þeir skelfilega út og fyrst og fremst vegna þess að mikill meirihluti íbúa sumarins gerir þá úr stjórnum. Og skógurinn undir opinni himininn (og jafnvel árið um kring) byrjar mjög að versna og dökkna.

  Þar að auki, um leið og stjórarnir rotna, byrjar maurir að vinda á milli þeirra og jarðar. Almennt er allt "ánægju" í einum pakka. Og ef þú gerir málmstikur, verður þú að fljúga út í pípuna með slíkum kostnaði.

  Ég geri persónulega háan rúm án þess að hafa hliðina: í mínum hluta eru þeir framandi af trapezoid, sem er bæði fallegri og virkari. Eftir allt saman, á blíður hlíðum rúmanna getur þú plantað fleiri ræktun, þannig að spara pláss í garðinum.
  Andrei Egorov.

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum