Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Eugene

  Á haustinu höfðu þeir ekki tíma til að bæta dólómíthveiti við svæðið. Stökkkt í desember á fyrsta snjónum. Er einhver tilfinning fyrir þessari meðferð? Eða verður það að endurtaka í vor?

  svarið
  • "Gerðu það sjálfur"

   - Ef svæðið er flatt (vorið bráðnar það ekki bræðslumarkið), þá er það aftur inn í vorið valfrjálst. Í raun eru kalsíum og magnesíum karbónöt (úr dólómíthveiti) örlítið leysanlegar og hreyfa aðeins í jarðvegi (þau munu ekki hverfa af vefsvæðinu þínu).

   Á sama tíma þarf svo lítið hreyfanleiki í jarðvegi að innleiða dólómítmjöl og önnur kalkholdin ameliorates undir aðalhlutverkinu (grafa) til að tryggja jafnari dreifingu kalsíums og magnesíumkarbónats í ræktunarlaginu. Þess vegna er ráðlegt að grafa upp svæðið eða losna við dýpt 10-15 á vorin.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum