1 Athugasemd

 1. M. DMITRIEV

  Við höfum kulda vetur í Ivanovo svæðinu og samkvæmt mörgum garðyrkjumönnum er erfitt að vaxa epli á rótum dvergur, þar sem rótakerfið er yfirborðslegt. Ég upplifði líka aðferð við grafinn gróðursetningu, sem gaf mér tækifæri til að vaxa með góðum árangri eplum á rótum dvergranna.

  Ég tek stöngina af því fjölbreytni sem ég þarf og planta það á dverghólfið með aðferðinni til að bæta uppbyggingu eða með litlum auga á hæð 20 cm frá jarðhæð.
  Þegar tíminn kemur til að gróðursetja á varanlegum stað, grafa ég holu af slíkri þvermál að rætur passa þar frjálslega og dýpt holunnar ætti að vera þannig að eftir gróðursetningu plöntu í því er grafting staður tvöfalt tvö undir jörðu.

  Ég skera riffil af 25 × 30 cm stærð frá þakið, rúlla því í túpa með 8-10 cm í þvermál, festu það með málmbútengi. Ég legg rörið á saplinginn og setur það í gröfina þannig að eftir að sofna á jörðinni fyrir ofan jarðvegsstigið er brún lengd 2-3, sjá. Rýmið milli vegganna í gröfinni og rörinu er þakið jörðu.
  Ég skera út "lok" úr rifbeininu: hring með þvermáli 30 cm með gat í miðjunni (meðfram þvermál stofnsins) og skurð meðfram radíusnum. Síðan setti ég slíkt "lok" á þéttbikarinn og skera örlítið skera hlutina yfir einn og festa hana. Þar sem þvermál bómunnar eykst eyðir holan.
  Þar sem rætur eru djúpur í slíkri gróðursetningu, frjósa þau ekki. Það er loft inni í túpunni, það verndar einnig stilkur frá frosti, auk þess er hægt að vökva plöntuna og gefa í gegnum þetta rör.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.