2 umsagnir

 1. A. Overyanov Lipetsk svæðinu

  Af hverju binda innlendir framleiðendur nauðsynlegan fjölda síuganga aðallega við afköst rotþróa eða fjölda íbúa hússins? Og enn ein spurningin. Hvernig á að setja jarðgöng á mulinn steinreit grunnsins - með gjá milli þeirra eða traustum fylkingum?

  svarið
  • "Gerðu það sjálfur"

   Þetta er að hluta til markaðssetning og að hluta til grunn misskilningur á málinu. Reiknað gildi fyrir síunarreitinn er flatarmál grunnsins. Það veltur aðeins að hluta á daglegu magni skólps lands. Síunareiginleikar jarðvegsins ráða miklu. Ekki er hægt að segja með skýrum hætti hve mörg jarðgöng eru nauðsynleg í loam og hversu mörg í sandi. Síunareiginleikar jarðvegsins eru ekki aðeins háð gerð hans, heldur einnig af porosity. Og það getur verið mjög breytilegt fyrir jarðveg af sömu gerð.

   Varðandi seinni spurninguna. Uppsetning í línum er hagkvæmari. En á sama tíma er myljaður steinn grunnsins í göngunum varinn gegn stíflu með jarðvegi með þunnum geotextílhimnu, en ekki með jarðgöngin. Og loftræstingin á grunn uppbyggingarinnar er miklu betri undir jarðgöngin. Þetta er mikilvægt, vegna þess að við loftfirrt hreinsunarferli í síunarbyggingunni þarf ferskt loft. Með góðri loftræstingu mun uppbyggingin endast lengur og skilvirkari.
   Ekki nota geotextíl himnur til að sía fráveitu. Þeir eru ekki ætlaðir í þessu. Það er þess virði að setja jarðtegundir á rústina, setja jarðgöng á það og uppbyggingin mun fljótt bilast. Þessar himnur eru lagðar ofan á til að verja myljaðan stein gegn því að jarðvegur kemst í hann.
   A. RATNIKOV

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.