Umsagnir og athugasemdir: 1

  1. Igor

    Ég nota rotmassa sem lífrænan áburð og bætir venjulega samsetningu hans. Ég hef notað uppskriftina mína í um það bil átta ár og uppsker framúrskarandi uppskeru. Rotmassa mín er ódýr - þetta er einmitt það sem íbúar sumarbúa þurfa, sem fá lágmarkslífeyri og geta ekki keypt nægjanlegan áburð, svo ekki sé minnst á lífræn viðbót. Já, þetta er laufmassa sem er lagt á haustin og á vorin er það notað bæði sem áburður og sem mulch.
    Svo, í hvaða gám sem er af hvaða stærð sem er, úr ákveða eða borðum, hellið lag af laufum 40-50 sjá Efst á sagi - ein fötu á 1 ferningi. m. Bættu síðan við mykju eða humus - tveimur fötu á 1 ferningi. m. Og síðast en ekki síst leysum við þvagefni upp með 150-200 g á 10 l af vatni og bleytum hvert lag af úðanum sérstaklega (þú getur notað vatnsbrúsa). Þvagefni drepur alla sveppasjúkdóma á laufunum og flýtir fyrir rotnuninni. Byggt á þessu leggjum við eins mikið og mögulegt er af þessum lögum af sm og sagi í gáminn okkar.

    Á vorin, þegar þú plantað einhverjum ræktun, skaltu setja eins mikið af slíkum rotmassa í götin eða skaflana og mögulegt er - þetta er gagnlegur drykkur! Ef þú hefur eldað það í nægu magni, notaðu það seinna sem mulch. Þökk sé slíkri mulch útilokar frekari vökva þörfina fyrir toppklæðningu. Og jörðin verður laus, mjúk, eins og eftir grænan áburð verður þú ánægður.

    svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum